Bitdefender – Rate #1 best antivirus 2023!

Bitdefender là giải pháp phần mềm diệt virus hàng đầu trên thế giới, được hàng triệu người dùng máy tính trên toàn thế giới tin tưởng vào cách diệt virus của Bitdefender.

Lợi ích của Bitdefender là giúp cho người dùng an toàn hơn khi sử dụng internet, kiểm soát được việc sử dụng internet và chủ động bảo vệ trước các tấn công của các phần tử xấu, các mối đe doạ, bao gồm cả các cuộc tấn công ngân hàng trực tuyến. 

Các tính năng của Bitdefender là chống các phần tử xấu như Virus, Malware hay Ransomware, chống trộm cắp dữ liệu từ thiết bị, chống trộm cho thiết bị, tưởng lửa, kiểm soát của phụ huynh, lưu trữ và đồng bộ hoá trự tuyến, bảo vệ mạng xã hội và hơn thế nữa.

Các giải thưởng, chứng nhận của BITDEFENDER là khá nhiều, và đạt giải phần mềm diệt virus mạnh nhất hiện nay, giúp cho máy tính cá nhân, dữ liệu và danh tính của bạn an toàn trước cuộc tấn công.

Cho dù bạn là người mới làm quen với máy tính hoặc chuyên gia, cha mẹ hoặc người chơi game, hãy chọn bản quyền chống virus phù hợp với bạn!

Liên tục KIỂM CHỨNG, liên tục XUẤT SẮC, liên tục ĐỔI MỚI, liên tục TIẾN BỘ

GIẢI THƯỞNG, CHỨNG NHẬN 2022

CÁC GIẢI PHÁP

Bitdefender đã ra đời với khả năng ngăn chặn và loại bỏ các vi rút độc hại lên đến 99% nhờ sự kết hợp của công nghệ phân tích thông minh và mô phỏng các hành vi đe dọa. Hãy cùng tôi phân tích các tính năng ưu việt của phần mềm này nhé.

SẢN PHẨM CÁ NHÂN

Bitdefender cho cá nhân là giải pháp bảo mật mạnh mẽ cho cá nhân, bảo vệ khỏi thất thoát giữ liệu. Bạn sử dụng được các công nghệ tiên tiến nhất dự đoán, ngăn chặn, phát hiện và khắc phục ngay cả các mối đe dọa mạng mới nhất.

SẢN PHẨM CHO FAMILY

SẢN PHẨM CHO MAC

SẢN PHẨM DOANH NGHIỆP

Là một giải pháp bảo mật doanh nghiệp có thể được cài đặt cục bộ hoặc được cài đặt bởi Bitdefender. Bảo vệ nhiều lớp với công nghệ đã được chứng minh, heuristic tiên tiến, chống ransomware, chống khai thác mạnh mẽ, chữ ký, Tường lửa và Điều khiển thiết bị được bao gồm trong các tùy chọn khác nhau.

SẢN PHẨM CHO BUSINESS (ON-PREMISES/CLOUD)

SẢN PHẨM CHO ENTERPRISE (ON-PREMISES)

SẢN PHẨM CHO ULTRA (ON-PREMISES/CLOUD)

GIẢI PHÁP DLP SAFETICA

BẠN MUỐN TRẢI NGHIỆM THỬ SẢN PHẨM BITDEFENDER?

Đừng ngần ngại, liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội dùng thử miễn phí các sản phẩm của Bitdefender nhé!