Liên tục KIỂM CHỨNG, Liên tục XUẤT SẮC, liên tục ĐỔI MỚI, liên tục TIẾN BỘ.

PHẦN MỀM DIỆT VIRUS BITDEFENDER

Hàng triệu người dùng máy tính trên toàn thế giới tin tưởng vào cách diệt virus của Bitdefender. Đạt giải phần mêm diệt virus mạnh nhất hiện nay, giúp cho máy tính cá nhân, dữ liệu và danh tính của bạn an toàn trước cuộc tấn công. Các giải pháp quét virus Bitdefender cung cấp sự bảo vệ chủ động từ các mối đe dọa, bao gồm cả các cuộc tấn công ngân hàng trực tuyến.

So sánh các sản phẩm của mình và xem bạn có thể hưởng lợi từ các tính năng bảo vệ tiên tiến và các tính năng khác như chống malware, chống trộm thiết bị, tường lửa, kiểm soát của phụ huynh, lưu trữ và đồng bộ hóa trực tuyến, bảo vệ mạng xã hội và hơn thế nữa! Cho dù bạn là người mới làm quen với máy tính hoặc chuyên gia, cha mẹ hoặc người chơi game, hãy chọn bản quyền chống vi rút phù hợp với bạn!

Giải thưởng và Chứng nhận

CÁC GIẢI PHÁP

Bitdefender được ra đời với khả năng ngăn ngừa và gỡ bỏ các virus độc hại lên đến 99% nhờ tích hợp công nghệ phân tích thông minh và mô phỏng các hành vi đe doạ. Hãy cùng chúng tôi phân tích những tính năng ưu việt của phần mềm này nhé.

CÁ NHÂN

 

Bitdefender personal

Bitdefender cho cá nhân là giải pháp bảo mật mạnh mẽ cho cá nhân, bảo vệ khỏi thất thoát giữ liệu,

Bạn sử dụng được các công nghệ tiên tiến nhất dự đoán, ngăn chặn, phát hiện và khắc phục ngay cả các mối đe dọa mạng mới nhất.

Cho Windows

Cho Mobile

Cho Family

Cho MAC

DOANH NGHIỆP

 

Là một giải pháp bảo mật doanh nghiệp có thể được cài đặt cục bộ hoặc được cài đặt bởi Bitdefender. Bảo vệ nhiều lớp với công nghệ đã được chứng minh, heuristic tiên tiến, chống ransomware, chống khai thác mạnh mẽ, chữ ký, Tường lửa và Điều khiển thiết bị được bao gồm trong các tùy chọn khác nhau.

Bạn muốn trải nghiệm BITDEFENDER HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

DÙNG THỬ NGAY