Giới thiệu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI MSP VIỆT NAM

Công ty MSP (Managed Service Provider), chúng tôi được thành lập từ đầu năm 2013 với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư có trên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin. Chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trong việc review, tư vấn, thiết kế và triển khai tất cả các giải pháp về CNTT từ hạ tầng mạng, camera an ninh, hệ thống không dây, hệ thống bảo mật cao cấp, kết nối cơ sở chi nhánh, hệ thống lưu trữ, hệ thống máy chủ, hệ thống support onsite,…. và các lĩnh vực công nghệ thông tin khác.

Trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động với sự chuyển đổi của nền kinh tế số hóa, nền kinh tế chia sẻ và cuộc cách mạng công nghệ 4.0 với những công nghệ thông minh như Al, Blockchain, thức tế ảo, tự động hóa…, chúng tôi vẫn luôn tự hào là một trong số ít các đơn vị có sự tăng trưởng tốt và phát triển ổn định.

Tầm nhìn và Giá trị của MSP

TẦM NHÌN

Bằng sự nỗ lực, nhiệt huyết, tận tâm và đổi mới sáng tạo của mình, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, cải tiến sản phẩm và quy trình để trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về sản phẩm, giải pháp, dịch vụ về công nghệ thông tin vào năm 2035.

SỨ MỆNH

Đáp ứng tốt nhất nhu cầu về sản phẩm dịch vụ công nghệ của Qúy khách hàng. Yếu tố “tận tâm” làm một trong những nền tảng quan trọng trong sự phát triển , tuân thủ những quy định của pháp luật, duy trì đạo đức kinh doanh và đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất, tạo môi trường làm việc thân thiện và thu nhập cao cho mỗi thành viên, thực hiện các hoạt động vì cộng đồng và lợi ích của quốc gia.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh ”SẴN SÀNG PHỤC VỤ”, chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách hàng niềm tin về sự chuyên nghiệp, được cam kết bởi sự đáp ứng nhanh nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất, sự hài lòng tối đa bằng công nghệ tiên tiến với giải pháp triển khai chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất.

Tại sao bạn nên chọn MSP?

MSPVN là công ty chuyên mang về và cung cấp trên thị trường Việt Nam những giải pháp hàng đầu thế giới, chúng tôi được biết tới như một công ty luôn luôn mang đến nguồn gió mới, giải pháp công nghệ mới trên thị trường. MSPVN tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và tích hợp giải pháp Công nghệ nổi bật như:

  • Meraki Cisco: Bộ full giải pháp hạ tầng mạng, bảo mật, camera an ninh, switches, Wireless LAN, Wireless WAN, End-point,…
  • Cisco: Giải pháp hạ tầng mạng hàng đầu luôn đứng top trên các bảng xếp hạng của thế giới.
  • Xirus: Giải pháp wifi chuyên dụng, hỗ trợ lên đến hàng ngàn clients truy cập đồng thời. Cambium – Motorola: Giải pháp wifi, switches chuyên dụng và các giải pháp kết nối lên đến hàng trăm km…
  • Ucopia: Giải pháp wifi marketing hàng đầu trên thế giới được quản trị tập trung tại site của khách hàng
  • Mushroom: Giải pháp cân bằng tải, bonding tiên tiến hỗ trợ lên đến 16 đường truyền mạng.
  • StorageCraft – Exablox: Giải pháp lưu trữ và phục hồi sau thảm họa tối ưu, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. và nhiều giải pháp tiên tiến khác.

Thành công của công ty chính là sự khác biệt trong chiến lược kinh doanh, chúng tôi cung cấp và triển khai thành công các gói sản phẩm dịch, giải pháp và tích hợp hệ thống hạ tầng mạng, bảo mật, cloud-computing, ảo hóa, lưu trữ dữ liệu, wifi-marketing… cho Quý khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Y tế, giáo dục, tài chính, chứng khoán, bảo hiểm, ngân hàng, chuỗi bán lẻ, sản xuất, kho vận các doanh nghiệp trong và ngoài nước… đã và đang cùng đồng hành với hàng trăm ngàn khách hàng lớn nhỏ khắp cả nước.

Chúng tôi ưu tiên dịch vụ hỗ trợ khách hàng lên hàng đầu, nên đã áp dụng các chính sách hỗ trợ khách hàng như:

CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ

CHỨNG CHỈ & CHỨNG NHẬN KHÁC

XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC CỦA MSP

Dịch vụ tại MSP

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi cung cấp các dịch vụ

Tư vấn & thiết kế

Tư vấn, thiết kế hạ tầng CNTT, hệ thống phần mềm cho các tổ chức, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, resorts…

Triển khai & lắp đặt

Triển khai, lắp đặt hệ thống mạng máy tính, máy chủ, thiết bị lưu trữ, hội nghị truyền hình, thiết bị theo dõi giám sát, hệ thống bảo mật và các ứng dụng CNTT khác…

Cung cấp thiết bị

Cung cấp trang thiết bị CNTT, truyền thông, thiết bị đầu cuối, phần mềm… Cho thuê thiết bị, cung cấp dịch vụ SaaS, IaaS

Đánh giá bảo mật

Cung cấp dịch vụ đánh giá, ngăn ngừa và khắc phục rủi ro. Hệ thống CNTT luôn đối mặt với những rủi ro tiềm ẩn có thể dẫn đến mất dữ liệu, giảm hiệu suất hay ngừng hoạt động

Hỗ trợ 24/7

Cung cấp các gói IT support cho tổ chức, doanh nghiệp bao gồm các dịch vụ về phần cứng, phần mềm xử lý sự cố, quản lý bảo mật, bảo trì định kỳ hệ thống CNTT.

Và các dịch vụ khác

MSP cung cấp nhiều gói dịch vụ CNTT khác như Gói khắc phục sự cố, gói giám sát hệ thống, gói bảo trì định kỳ… giúp các tổ chức, doanh nghiệp vận hành tối ưu về chi phí, hiệu năng và đáp ứng tốt khả năng bảo mật và mở rộng về sau.

Đăng ký dùng thử dịch vụ Meraki

Bạn đang có đang nhu cầu dùng thử dịch vụ, đừng ngần ngại mà nhanh tay đăng ký với chúng tôi!