Dịch vụ cho thuê thiết bị

Dịch vụ cho thuê thiết bị

Tại sao bạn phải mua – trong khi có thể thuê. MSP cung cấp dịch vụ cho thuê với 03 yếu tố cốt lõi hướng đến khách hàng:

– Hỗ trợ 24/7

– Cập nhật công nghệ mới

– Tiết kiệm chi phí

ĐẾN VỚI MSP

Bạn luôn có nhiều hơn 01 sự lựa chọn

Trong một nền kinh tế kỹ thuật số, doanh nghiệp nào nắm bắt được công nghệ sẽ có lợi thế rõ rệt trước các đối thủ cạnh tranh. Tuy vậy đầu tư công nghệ không phải lúc nào cũng “ngọt ngào” và mang lại kết quả thành công, bởi vì công nghệ có tối tân nhưng không phù hợp thời điểm cũng rất khó áp dụng. Hơn nữa, công nghệ mới của năm trước rất có thể ngay hôm nay đã trở thành lạc hậu – lỗi thời.

Hiểu được nỗi lo đó của doanh nghiệp, MSP cung cấp dịch vụ cho thuê hạ tầng – công nghệ. Doanh nghiệp có thể tận dụng dịch vụ cho thuê CNTT để tăng cường sự linh hoạt, thoải mái triển khai những ý tưởng mà không ảnh hưởng đến ngân sách doanh nghiệp. Dịch vụ cho thuê thiết bị của MSP cung cấp các hợp đồng linh hoạt, theo từng tháng, giúp doanh nghiệp kiểm soát thiết bị phần cứng ngay cả khi ngân sách bị hạn chế. Vì vậy, nếu bạn đang thực hiện một dự án có thời hạn hay muốn dùng thử một mô hình cụ thể trước khi đầu tư, hoặc chiến lược kinh doanh & dòng tiền của doanh nghiệp ưu tiên không đầu tư một lần, thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm từ MSP.

Tại sao thuê thiết bị từ MSP

Cấu hình

Các thiết bị được thiết kế & tùy chỉnh để đáp ứng theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Chính sách thuê

Trải nghiệm miễn phí 02 tuần trước khi thuê. Chính sách thuê linh hoạt, thuê ngắn hạn, dài hạn, thuê theo dự án hay theo sự kiện... Tất cả đều sẵn sàng phục vụ!

Ngân sách

Chi phí triển khai & duy trì luôn ở mức giá thấp và hợp lý, rõ ràng không thay đổi giá trong suốt quá trình thuê thiết bị.

Vòng đời

Khi kết thúc vòng đời cho thuê thiết bị (thông thường là 3 năm), MSP sẽ tặng thiết bị cho bên thuê! Thật tuyệt phải không?!

Đa dạng

Là "một MSP" hướng đến công nghệ mới, MSP không tồn kho quá nhiều thiết bị. Chúng tôi tập trung lưu kho các thiết bị hàng đầu & hướng tới đa dạng bằng cách kết nối đến các kho IT hàng đầu tại VN với hơn 500,000 thiết bị sẵn có (bao gồm cả servers, SAN, 40-100Gb switch, ....)

Đội ngũ hỗ trợ

Định hình là "một MSP" lấy khách hàng làm trung tâm, khi khách hàng "thuê thiết bị" chính là thuê cả đội ngũ hỗ trợ 247 của MSP. Chúng tôi sẽ hướng dẫn kỹ thuật, hỗ trợ cấu hình cũng như xử lý nhanh các sự cố liên quan đến thiết bị