11/10/2021

MINI GAME CÙNG MSP – COMMENT NGAY QUÀ LIỀN TAY

Kính chào Quý khách,

Hiện nay, kênh Youtube của Cisco Meraki – MSPVN có rất nhiều thông tin hữu ích dành cho Khách Hàng quan tâm đến sản phẩm CNTT. Nhằm cảm ơn sự ủng hộ của mọi người, Cisco Meraki – MSPVN tổ chức nhanh Minigame để Quý khách cùng tham gia với phần thưởng là những phần quà HIỆN KIM vồ cùng hấp dẫn và chuyển ngay vào tài khoản.

Minigame chính thức bắt đầu từ 11/10/2021 đến hết 21/10/2021.

Dành tặng 6 KHÁCH HÀNG MAY MẮN khi tham gia đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Chia sẻ video OVERVIEW MERAKI MX85, MX95, MX105 về trang facebook cá nhân của bạn và để ở chế độ công khai, sau đó tag ba người bạn cùng tham gia.

Bước 2: Vào Subscribe (Đăng ký) kênh YouTube: Cisco Meraki – MSPVN (link: Cisco Meraki – MSPVN – YouTube). Sau đó like video và comment bên dưới video một con số mà bạn thích từ 001 đến 1000. . Sau đó like video và comment bên dưới video một con số mà bạn thích từ 001 đến 1000.

#cisco#meraki#mspvn

LƯU Ý:

– Cisco Meraki – MSPVN chỉ công nhận các comment số may mắn trên Youtube, không tính trên Fanpage.

– Mỗi người chơi chỉ được comment 1 lần và không được chỉnh sửa cả Fanpage lẫn Youtube.

– Nếu có 2 người hoặc nhiều người chơi comment cùng 1 số may mắn thì BTC sẽ ưu tiên người có comment sớm hơn được nhận giải thưởng.

Quý khách thực hiện đầy đủ 3 bước phía trên và số may mắn bạn chọn trùng với số may mắn lựa chọn ngẫu nhiên qua hệ thống random. Cisco Meraki – MSPVN sẽ lựa chọn ra 7 KHÁCH HÀNG MAY MẮN NHẤT để trao giải.

Kết quả Minigame sẽ được công bố trên Fanpage của chúng tôi (MSPVN) dự kiến vào ngày 21/10/2021. Quý khách nhớ theo dõi để nhận quà. 

Sự tham gia, ủng hộ Minigame nhiệt tình của Quý khách là niềm động lực to lớn cho MSP. Hãy nhanh tay lan tỏa Minigame và tham gia ngay để có cơ hội trở thành một trong những khách hàng may mắn nhất nhé.

Chúc Quý khách may mắn.

Trân trọng,

Chia sẻ: